Giải pháp máy in date cho sản xuất

In date và thông tin mã hóa tự động cho dây chuyền sản xuất trên nhiều lĩnh vực.

Mỗi ngành công nghiệp sẽ có những thách thức riêng về bộ in mã và in dấu, bao gồm các điều kiện môi trường khó khăn, quy trình sản xuất liên tục, quy định nghiêm ngặt, dây chuyền tốc độ cao và sự đa dạng của sản phẩm và bao bì. Trong một số trường hợp đặc biệt như với ngành thực phẩm và đồ uống, các thiết bị cũng như mực in cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe như GMP, HACP cùng các tiêu chuẩn ISO tương ứng. Thêm vào đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có hệ thống máy móc được bố trí khác nhau, dẫn đến nhu cầu về sự linh hoạt trong lắp đặt máy in mã công nghiệp khác nhau.

Với nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành, máy in date Videojet có khả năng đáp ứng được những thách thức kể trên với chuỗi giải pháp tiết kiệm chi phí, kéo dài thời gian vận hành, và cho ra bản in rõ nét theo nhu cầu sử dụng. Nếu còn nhiều băn khoăn về tình huống cụ thể của mình, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Videojet để nhận tư vấn và khảo sát miễn phí.

In trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.
In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động.

Videojet chuyên cung cấp các loại Máy in phun liên tục công nghiệp, Máy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UV, Máy in mực nhiệt, Máy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Tham khảo một số ngành dưới đây:

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi