Máy in trên gỗ

Máy in ngày sản xuất và số lô lên gỗ

Môi trường sản xuất đồ gỗ thường khá bụi bặm và có thể trải qua biến động nhiệt độ đáng kể theo mùa. Các thành phẩm có thể là gỗ thô dùng trong xây dựng đến gỗ nội thất được tráng phủ vecni hay ván sàn công nghiệp. Đôi khi, bề mặt thành phẩm sẽ rất gồ ghề và gây khó khăn cho độ sắc nét của bản in. Máy in trên gỗ đòi hỏi phải có khả năng bố trí lắp đặt linh hoạt để đáp ứng được các loại sản phẩm gỗ có kích thước cồng kềnh và hình dạng phức tạp.

Máy in phun ký tự lớn của Videojet mang đến một thiết kế công nghiệp mạnh mẽ với công nghệ đầu in tự làm sạch đến từng chi tiết siêu nhỏ, giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian vận hành khi in trên gỗ.

Máy in phun liên tục (CIJ) có thể in mã có độ tương phản cao với mực nhuộm màu trắng, xanh, đỏ hoặc vàng để tăng khả năng hiển thị mã trên thành phẩm. Doanh nghiệp có thể sử dụng các giải pháp của Videojet để in trên gỗ dễ dàng các loại thông tin như mức độ ẩm, cấp độ bảng điều khiển, mã sản phẩm cùng nhiều dữ liệu truy xuất nguồn gốc khác.

Hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đồ gỗ nội thất và gỗ thô.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi