MÁY IN DATE CÔNG NGHIỆP CHO DÂY CHUYỀN

Mã hóa và đánh dấu các thành phần điện tử

Videojet chuyên cung cấp các giải pháp máy in date công nghiệp hiện đại đầu ngành cho đa dạng các ngành sản xuất trên toàn cầu. Doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp in mã phù hợp theo chất nền như nhựa, kim loại, thủy tinh, gỗ, trứng và giấy các loại. Giải pháp của Videojet phù hợp cho nhu cầu các ngành khác nhau bao gồm thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, vật liệu xây dựng và nhiều hơn nữa. Doanh nghiệp có thể tận dụng các công nghệ mới nhất từ Videojet để tối ưu thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí đường dài, và đơn giản hóa quy trình vận hành dây chuyền. TÌm hiểu thêm về giải pháp in mã công nghiệp >>

MÁY IN KÝ TỰ LỚN

VIDEOJET CONTINUOUS INKJET PRINTERS

Máy in phun kí tự lớn là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp để loại bỏ thùng hộp in sẵn. Với khả năng tùy chỉnh thông tin và in văn bản nhanh chóng, hệ thống máy in phun kí tự lớn Videojet cho phép doanh nghiệp in thùng hộp theo thông tin yêu cầu trước khi đóng thùng hàng hóa và xuất sưởng. Máy có thể in đa dạng thông tin khác nhau như mã vạch, ngày tháng, thành phần, logo và thông tin vận chuyển. Hệ thống máy nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trên các không gian dây chuyền khác nhau.
 Tìm hiểu thêm về Máy in ký tự lớn Videojet >>

MÁY IN PHUN LIÊN TỤC

CONTINUOUS INKJET PRINTER

In phun liên tục là công nghệ in không tiếp xúc trên đa dạng chất nền và hình dạng bề mặt, đáp ứng được dây chuyền tốc độ cao. Với tùy chọn hơn 170 loại mực, doanh nghiệp có thể tự tin lựa chọn giải pháp in date công nghiệp phù hợp nhất với ứng dụng của mình. Công nghệ in phun liên tục thường được sử dụng rộng rãi cho in date, mã vạch, số lô, và các thông tin mã hóa tự động khác.
Tìm hiểu thêm về máy in CIJ>>MÁY IN TRUYỀN NHIỆT

THERMAL TRANSFER OVERPRINTER

Máy in date công nghiệp ứng dụng công nghệ in truyền nhiệt sẽ cho mã độ phân giải cao trực tiếp lên bao bì hoặc túi mềm các loại. Hệ thống máy in truyền nhiệt của Videojet được thiết kế đơn giản để giảm thiểu nhu cầu bảo trì và không cần phụ thuộc máy nén khí, giúp cho quá trình cấu hình và lắp đặt được thuận tiện hơn. Với băng mực dài tới 1,200m, máy cho phép hoạt động liên tục dài hơn trước khi cần dừng sản xuất để bảo trì. Màn hình cảm ứng trực quan cũng sẽ giúp giảm tối đa lỗi do người vận hành.
 Tìm hiểu thêm về Máy in truyền nhiệt >>

MÁY KHẮC LASER

LASER MARKING MACHINES

Hệ thống máy khắc laser sẽ in mã sắc nét và hoạt động bền bỉ trong cả môi trường sản xuất khắc nghiệt. Công nghệ laser là lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng bao gồm mã tuyến tính, 2D, mã QR, ký tự quang học, bản tin chữ và số trên nhiều loại chất nền như chai nhựa PET, bìa cứng, nhựa, kim loại, thủy tinh, giấy bạc, cao su và các chất nền khác. Máy in date công nghiệp sử dụng công nghệ laser sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đường dài do không phát sinh vật tư tiêu hao như mực và dung môi.
Khám phá thêm về Máy khắc laser Videojet >>

VIDEOJET CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH

VIDEOJET PRESENCE IN SEA-ANZ COUNTRIES

Videojet Technologies sở hữu mạng lưới nhà phân phối chính hãng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Videojet cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc miễn phí. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng và nhận được bảo hành chính hãng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với hãng Videojet để được tư vấn thêm. Liên hệ để in thử miễn phí ngay hôm nay >>