MÃ HÓA VÀ ĐÁNH DẤU CÁC THÀNH PHẦN ĐIỆN TỬ

Mã hóa và đánh dấu các thành phần điện tử

Máy in Videojet CIJ & Máy khắc laser được thiết kế để cung cấp mã độ phân giải cao, bền trên nhiều loại vật liệu, ngay cả ở kích thước siêu nhỏ thường được yêu cầu cho các linh kiện và sản phẩm điện tử. Các kiểu máy có độ phân giải cao được Videojet thiết kế đặc biệt để in nhiều nội dung hơn trong không gian nhỏ. Các giải pháp in này cũng cung cấp chức năng nâng cao để tăng năng suất và thời gian hoạt động, cùng với công thức mực để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ Videojet Việt Nam>>

IN KÝ TỰ LỚN

VIDEOJET CONTINUOUS INKJET PRINTERS

Máy in phun ký tự lớn Videojet là cách hiệu quả về chi phí để tùy chỉnh hộp vận chuyển gấp nếp tiêu chuẩn, hộp bìa cứng và hộp đặt kệ. Các hệ thống này có thể thay thế hoặc tùy chỉnh hộp vận chuyển được in sẵn của bạn, giúp chúng sẵn sàng để bán lẻ với các thông tin khác nhau như mã vạch, ngày, thành phần, logo và thông tin vận chuyển. Các máy in ký tự lớn này cung cấp mã bền bỉ, chất lượng cao, ngay cả khi được chạy thêm giờ, với sự can thiệp tối thiểu cần thiết. Giao diện Videojet CLARiTYTM giúp luôn in đúng mã ở đúng vị trí trên đúng sản phẩm.
 Tìm hiểu thêm về Máy in Videojet cho hộp>>

MÁY IN PHUN LIÊN TỤC

CONTINUOUS INKJET PRINTER

Máy in phun liên tục Videojet 1000 Line được thiết kế để có thời gian hoạt động dài hạn, duy trì dây chuyền sản xuất và giúp dây chuyền sản xuất của bạn hoạt động lâu hơn. Công nghệ dòng 1000 của Videojet được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ uống, mỹ phẩm, hóa chất gia dụng, dược phẩm, sản phẩm bánh kẹo, sản xuất các sản phẩm bơ sữa, cũng như sản xuất phụ tùng cho xe hơi và xe hàng không vũ trụ, linh kiện điện tử và nhiều ngành khác.
Tìm hiểu thêm về máy in CIJ>>

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT

THERMAL TRANSFER OVERPRINTER

In truyền nhiệt để in bản tin và logo có độ phân giải cao trực tiếp lên bao bì hoặc túi mềm trên dây chuyền. Videojet Technologies cung cấp máy in IP DataFlex® Plus TTO hàng đầu trong ngành, dễ dàng đáp ứng mong đợi của khách hàng, cung cấp giá trị đáng kể với giá cả phải chăng. Videojet cung cấp các giải pháp TTO để giúp bạn bắt kịp với khối lượng sản xuất ngày càng tăng và có thể hỗ trợ thêm cho các yêu cầu của bạn với nhiều giải pháp băng mực hàng đầu, tất cả được hỗ trợ bởi một trong những mạng lưới dịch vụ về lĩnh vực lớn nhất trong ngành.
 Tìm hiểu thêm về Máy in TTO >>

MÁY KHẮC LAZE

LASER MARKING MACHINES

Công nghệ khắc laze của Videojet là giải pháp phổ biến để cung cấp mã vĩnh viễn trên các bộ phận. Hệ thống máy khắc laze sẽ in mã rõ ràng, chất lượng cao trong nhiều môi trường sản xuất. Hệ thống máy khắc laze Videojet có thể tạo dấu chất lượng cao bao gồm mã tuyến tính và 2D, ký tự quang học, bản tin chữ và số trên nhiều loại chất nền như chai nhựa pet, bìa cứng, nhựa, kim loại, thủy tinh, giấy bạc, cao su và các ứng dụng khác.
Khám phá thêm về Máy in laze Videojet >>

VIDEOJET CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH

VIDEOJET PRESENCE IN SEA-ANZ COUNTRIES

Chúng tôi có các đối tác phân phối chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra, mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM, phục vụ 135 quốc gia. Hỗ trợ bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và đào tạo cho khách hàng được cung cấp bởi các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên trong nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Liên lạc với chúng tôi ngay>>