Máy in trên chai thủy tinh

Máy in date công nghiệp trên chai, lọ, và bình đựng thủy tinh

Chai lọ và bình đựng thủy tinh vẫn là lựa chọn phổ biến cho các sản phẩm cao cấp. Ngoài ra, quy cách đóng gói này còn có khả năng tái sử dụng (chai có thể dùng lại) và tái chế, một lựa chọn thân thiện với môi trường. Chai thủy tinh được dùng nhiều cho các sản phẩm thực phẩm, đồ uống và những sản phẩm yêu cầu được bảo vệ chặt chẽ.

Videojet cung cấp một loạt giải pháp máy in phun liên tục (CIJ) và khắc laser để in mã tự động trên chai lọ và bình thủy tinh. Mực có thể được nhuộm màu để tạo mã có màu tương phản trên chai thủy tinh màu tối hoặc chai chứa chất lỏng tối màu. Công thức mực được phát triển độc quyền bởi Videojet sẽ tạo mã in sắc nét và có thể xóa được khi tái chế chai lọ thủy tinh. Hệ thống máy laser của Videojet có thể in trên chai thủy tinh với tốc độ cao và cho mã độ giải cao vĩnh viễn trên bề mặt. Doanh nghiệp có thể lựa chọn công nghệ laser nền tảng bao gồm CO2, Sợi quang (Fiber) hoặc tia UV tùy theo tốc độ và chất nền yêu cầu.

Hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất ngành đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệp, Máy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UV, Máy in mực nhiệt, Máy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Video máy in chai thủy tinh

Vidyard Thumbnail
In trên chai thủy tinh – Nghiên cứu của Diageo Baileys

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi