Máy in trên hộp nhựa

Máy in ngày sản xuất và số lô lên hộp nhựa cứng

Trong số các loại nhựa dùng cho bao bì cứng, Polyethylene (PE) và polyethylene mật độ cao (HDPE) là những loại phổ biến nhất. Với năng lượng bề mặt (surface energy) tương đối thấp, độ bám dính của mực lên các bề mặt này sẽ khá khó khăn. Các chất tách khuôn, nếu có, cũng cần được xem xét khi lựa chọn giải pháp in mã phù hợp.

Videojet có sẵn một loạt giải pháp để in trên hộp đựng bằng nhựa và nhựa cứng, tùy theo hiệu ứng mã mong muốn. Bộ mực cho máy in phun liên tục (CIJ) của chúng tôi mang đến các mã chất lượng trên nhiều loại nhựa, bao gồm mực có độ bám dính cao và mực thấm dầu dành riêng cho nhựa. Doanh nghiệp cũng có thể chọn hệ thống khắc laser để khắc mã vĩnh viễn và sắc nét. Videojet cung cấp phạm vi máy laser đa dạng bao gồm công nghệ CO2, Sợi và UV Laser để khớp bước sóng laser với vật liệu nhựa một cách tốt nhất.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống và vật liệu xây dựng.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi