Lịch sử Videojet

Đã lắp đặt hơn hai trăm năm mươi nghìn hệ thống

Kể từ khi doanh nghiệp bắt đầu vào những năm 1960 với vai trò một bộ phận của A.B. Dick Company, và hiện nay là Videojet, đã có hơn 44 năm đổi mới, phát triển, sản xuất và bán các thiết bị cũng như nguyên liệu in mã và in dấu chất lượng cao. Ngày nay, với tên gọi Videojet Technologies Inc., công ty cung cấp giải pháp in mã và in dấu phù hợp thông qua phạm vi công nghệ rộng nhất và cam kết cung cấp thiết bị, nguyên liệu và dịch vụ chất lượng để mang đến độ tin cậy, hiệu quả, sự dễ dàng trong vận hành và nhu cầu bảo trì tối thiểu. Máy in phun ký tự lớn và nhỏ, hệ thống in mã laze, máy in truyền nhiệt và thiết bị dán nhãn của Videojet áp dụng dữ liệu biến thiên như ngày sử dụng tốt nhất, ngày sản xuất, số lô và thông tin nhà vận hành cũng như mã vạch 2D và tuyến tính trên hầu hết mọi loại bao bì, thùng chứa hoặc pallet vận chuyển có thể.

Với hơn 325.000 thiết bị được lắp đặt trên toàn thế giới, Videojet có hơn 3.000 nhân viên trong 30 chi nhánh trực tiếp trên toàn thế giới. Mạng lưới trung tâm bán hàng và dịch vụ toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho tất cả các khu vực dịch vụ chất lượng cao.

Các hoạt động bán hàng, bảo trì, huấn luyện, quản trị và hỗ trợ ứng dụng được các cơ sở trực tiếp trên toàn thế giới cung cấp, bao gồm Úc, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương Quốc Anh với hơn 250 nhân viên bán hàng và bảo trì trực tiếp ở riêng Hoa Kỳ. Mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 150 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ cho 135 quốc gia.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi