Lịch sử Videojet

Hơn 250,000 máy in Videojet đã được lắp đặt trên toàn cầu

Lịch sử doanh nghiệp Videojet

Từ những năm 1960, Videojet Technologies, với tiền thân là một bộ phận của A.B. Dick Company, đã có hơn 44 năm nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị in mã và in dấu chất lượng cao. Thế mạnh của Videojet nằm ở khả năng cung ứng giải pháp đa dạng với công nghệ tự động hóa hiện đại đầu ngành, đảm bảo phù hợp với các ứng dụng đặc thù của doanh nghiệp. Các giải pháp bao gồm máy in phun ký tự lớn và nhỏ, hệ thống khắc mã laser, máy in truyền nhiệt và thiết bị dán nhãn tự động. Các ứng dụng phổ biến bao gồm in dữ liệu biến thiên như ngày sử dụng tốt nhất, ngày sản xuất, số lô và thông tin nhà vận hành cũng như mã vạch 2D và tuyến tính trên hầu hết mọi loại bao bì, thùng chứa hoặc pallet vận chuyển có thể. Tùy thuộc vào chất nền và môi trường vận hành, doanh nghiệp sẽ lựa chọn được công nghệ in mã phù hợp.

Cùng hơn 250,000 thiết bị được lắp đặt, Videojet có hơn 3,000 nhân viên tại 30 chi nhánh trực tiếp trên thế giới. Mạng lưới trung tâm bán hàng và dịch vụ toàn cầu của hãng đảm bảo cung cấp dịch vụ trước, trong và sau khi bán được hoàn hảo nhất.

Videojet cung cấp các dịch vụ tư vấn, bảo trì, đào tạo và hỗ trợ ứng phó tại chỗ qua ứng dụng trên các quốc gia có phân phối chính hãng bao gồm Úc, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Vương Quốc Anh. Riêng ở Hoa Kỳ, hãng có hơn 250 nhân viên bán hàng và bảo trì trực tiếp. Mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 150 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ cho tổng cộng 135 quốc gia.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi