Máy in trên linh kiện nhựa và cao su

Máy in mã công nghiệp lên phụ tùng linh kiện nhựa và cao su

Phụ tùng và linh kiện nhựa và cao su thường khác nhau về thành phần hóa học, màu sắc và độ đàn hồi bề mặt. Chất nền chủ yếu cấu thành lên thành phẩm có thể là PolyPropylen (PP), PolyUrethan (PU), Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) hoặc một số chất dẻo khác. Đối với linh kiện cao su, màu sắc sản phẩm thường rất tối màu, đòi hỏi bản in phải có màu sáng để tăng tối đa độ tương phản.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển mực, Videojet cung cấp một loạt các loại mực có độ bám dính cao cho cả những chất nền khó nhất. Mực màu và mực nhuộm cung cấp mã có màu tương phản cao trên các bề mặt tối để dễ đọc hơn. Mực giữ vai trò quan trọng đối với cả kiểm soát sản xuất nội bộ cũng như truy xuất nguồn gốc bên ngoài. Hệ thống máy khắc laser Videojet cung cấp mã vĩnh viễn để dễ dàng truy xuất nguồn gốc trong suốt vòng đời sản phẩm. Bộ phụ kiện laser bao gồm ống kính và bộ bắn tia để đơn giản hóa quá trình tích hợp vào dây chuyền và tối đa hóa hiệu suất laser.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử, đồ điện, và phụ tùng ngành ô tô và hàng không.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi