Máy in trên chai nhựa

Máy in date code công nghiệp trên chai nhựa PET

Từ lâu, PolyEthylene Terephthalate (PET) đã được dùng làm vỏ chai/hộp đựng nước ngọt có ga, nước đóng chai, nước tăng lực và nước trái cây do đặc tính ưu việt về độ bền, độ dẻo và độ trong. Ngoài ra, việc sử dụng chai PET để đóng gói các sản phẩm tiêu dùng như dầu gội đầu đang trở nên phổ biến hơn các vật liệu như nhựa High Density Poly Ethylene (HDPE). Máy in trên chai nhựa cần đảm bảo tính toàn vẹn cho bề mặt nhựa với độ dày khác nhau, cũng như cho ra bản in bám dính lâu dài và chống chịu độ ẩm tốt.

Videojet có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in trên chai nhựa PET. Chai PET được in mã nhiều nhất bằng giải pháp in phun liên tục (CIJ) và in laser. Videojet cung cấp một số công thức mực độc đáo cho mã in phun chất lượng trên PET còn hệ thống laser thì có thể khắc dấu vĩnh viễn với độ phân giải cao. Các hệ máy của Videojet là giải pháp lý tưởng cho các dây chuyền đóng gói và sản xuất ở tốc độ cao và hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, hệ thống máy in trên chai của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa (PE, PET, PVC, HDPE, LDPE), màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất và đóng gói đồ uống, thực phẩm, rượu bia, hóa mỹ phẩm và dược phẩm.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệp, Máy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UV, Máy in mực nhiệt, Máy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung