Máy in trên linh kiện kim loại

Máy in mã và thông số kỹ thuật lên phụ tùng và linh kiện kim loại

Các loại phụ tùng kim loại sẽ luôn cần một phương tiện để truy xuất nguồn gốc cho phạm vi nội bộ hoặc ngoài thị trường. Doanh nghiệp nên lựa chọn làm việc với một đối tác có khả năng cung cấp nhiều giải pháp in mã và chuyên về tích hợp dây chuyền. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có ngay giải pháp tối ưu cho vật liệu và quy cách thành phẩm cụ thể. Bản in lên các phụ tùng kim loại sẽ cần có khả năng chống chịu cao trước các tác nhân bào mòn đến từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, bụi và hóa chất tẩy rửa.

Khắc laser và in phun liên tục đang là hai phương án in mã thông dụng nhất hiện nay cho việc in trên linh kiện kim loại. Tùy chọn bước sóng laser với máy khắc laser của Videojet mang đến sự linh hoạt cao hơn khi làm việc với các loại vật liệu khác nhau. Đây cũng là giải pháp thích hợp để in trên các bề mặt cong hoặc lõm. Videojet còn cung cấp loại mực MIL SPEC để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về quân sự và hàng không vũ trụ.

Hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất ngành điện tử, đồ điện, vật liệu xây dựng, phụ tùng linh kiện ô tô và hàng không vũ trụ.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi