Máy in trên trứng

Máy in date công nghiệp lên trứng

An toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu trong sản xuất trứng. Vị trí in mã thường là dọc theo vỏ trứng hoặc trên hộp đựng trứng. Nếu cần in lên vỏ trứng, loại mực in sử dụng đòi hỏi phải đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn ngành thực phẩm, khô nhanh và bám dính tốt trên bề mặt. Dữ liệu truy xuất nguồn gốc và ngày hết hạn cần rõ nét và chính xác để đảm bảo tuân thủ các quy định trong ngành, đặc biệt là đối với in mã vạch hoặc mã QR. Việc sửa xóa mã in trên vỏ trứng là vô cùng khó khăn nên việc lựa chọn giải pháp in trên trứng phù hợp sẽ giúp giảm thiểu lãng phí và mã lỗi. Ngoài ra, sự minh bạch thông tin nguồn gốc và an toàn thực phẩm cũng là nhu cầu từ phía người dùng cuối và các nhà bán lẻ.

Videojet có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ứng dụng in mã trên trứng với cả máy in và mực đạt tiêu chuẩn ISO-9002, tuân thủ quy trình GMP/HACCP và được FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ) phê duyệt. Các giải pháp in phun liên tục (CIJ) của Videojet có thể in không tiếp xúc lên trứng. Videojet cũng có một loạt các giải pháp bao gồm in truyền nhiệt, mực nhiệt và khắc laser để in mã chất lượng cao trên hộp bìa cứng, nhựa hoặc xốp.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi