Máy in trên kim loại và lon nhôm

Máy in mã hóa công nghiệp lên bình đựng và lon kim loại

Hoạt động đóng lon nhôm là một trong những dây chuyền đóng gói nhanh nhất trên thế giới và yêu cầu thiết bị chuyên dụng. Hộp và bình đựng kim loại được sử dụng rộng rãi với các thực phẩm cần bảo quản lâu, ứng dụng cần tiệt trùng, hoặc ứng dụng cần mực đổi màu sau khi hoàn thành một quá trình nhất định. Máy in trên kim loại cần đảm bảo cho ra bản in có khả năng bám dính tốt, chống chịu nhiệt và độ ẩm, khô nhanh và không gây hư hại bề mặt in.

Videojet cung cấp các giải pháp in để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng này, bao gồm các tùy chọn máy in mã tốc độ cực cao. Cùng với danh sách đầy đủ các loại mực thay đổi theo nhiệt độ và tốc độ cao, Videojet sẵn sàng giải quyết các thách thức cho doanh nghiệp khi in trên kim loại và nhôm. Thêm vào đó, Videojet cũng cung cấp giải pháp hệ thống đóng lon nhôm khép kín với công suất lên tới 100,000 hộp/giờ. Hệ thống sử dụng công nghệ nền tảng là khắc laser giúp tăng tối đa tốc độ xử lý sản phẩm trên dây chuyền của doanh nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho ngành thực phẩm và ngành đồ uống.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung