Tìm hiểu thêm về sản phẩm, nguyên liệu, dịch vụ của Videojet và các nghiên cứu tình huống trong ngành thông qua Trung tâm video của chúng tôi

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet là nhãn hiệu in mã và đánh dấu hàng đầu thế giới, một trong số các doanh nghiệp Nhận dạng sản phẩm của Veralto. Chúng tôi cung cấp các công nghệ và hệ thống tiên tiến giúp dây chuyền sản xuất luôn hoạt động.


Với một loạt công nghệ in mã, mực in và dung dịch chuyên dụng, phần mềm tiên tiến cũng như đội ngũ dịch vụ toàn cầu chuyên biệt, chúng tôi có thể giúp bạn in trên hầu hết mọi loại bao bì và chất nền. Videojet cam kết cung cấp thiết bị an toàn, có chất lượng cao và độ tin cậy cao. Là một công ty tiên tiến về in ấn trên dây chuyền, Videojet đã liên tục đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển để góp phần giải quyết các thách thức về in ấn và in mã của khách hàng.

Giới thiệu về Videojet
Vidyard Thumbnail
Videojet Innovation
Vidyard Thumbnail
Videojet góp phần cung cấp thông tin và bảo vệ người tiêu dùng
Vidyard Thumbnail
Videojet
Vidyard Thumbnail
Vai trò của chúng tôi trên thế giới

Nghiên cứu tình huống

Đừng chỉ tin lời chúng tôi mà hãy tìm hiểu lý do khách hàng của chúng tôi lựa chọn Videojet

Vidyard Thumbnail

Nghiên cứu tình huống: Bosch Packaging Technology

Tìm hiểu cách Bosch sử dụng Wolke m610 OEM để có giải pháp theo dõi và truy xuất nguồn gốc mạnh mẽ.

Xem các video phổ biến của chúng tôi

Vidyard Thumbnail

Tổng quan về sản phẩm Máy in phun liên tục Videojet 1580 (CIJ)

Xin giới thiệu Giám đốc Sản phẩm của chúng tôi, Mark Breunig, người đánh giá Máy in phun liên tục Videojet 1580 giúp thúc đẩy cải tiến máy in trong hoạt động hằng ngày.

Vidyard Thumbnail

Videojet 9550 – Xem cách in và dán nhãn đơn giản hơn, thông minh hơn

Videojet 9550 sở hữu công nghệ Intelligent MotionTM là máy in và dán nhãn thông minh hơn với mục tiêu loại bỏ thời gian không hoạt động ngoài dự kiến, đồng thời giảm chi phí và lỗi trong các hoạt động in mã lên hộp. Khả năng điều khiển tự động, chính xác của toàn bộ hệ thống cùng với công nghệ Direct ApplyTM tạo ra chiếc máy dán nhãn hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Vidyard Thumbnail

Hệ thống máy khắc laze của Videojet hoạt động trong thực tiễn

Giải pháp laze cho nhiều ứng dụng như giấy và giấy bìa, gỗ sơn, bìa cứng, nhãn dính, bìa hộp, hộp bìa cứng, cao su, thủy tinh, gỗ, que kem, cốc giấy, hộp bìa cứng tráng kim loại, nút chai nhựa, lon kim loại, ống nhựa, ống, v.v.


Xem nội dung tải lên gần đây của chúng tôi

Vidyard Thumbnail

Khám phá mực Videojet V4230 được pha chế đặc biệt để chống mài mòn bởi giấy kraft trên các vật đựng HDPE cứng.

Mực đen có độ bám dính cao V4230 là một sản phẩm sáng tạo do Videojet phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận được phản hồi rằng một số mã máy in phun không bám dính đủ tốt trên nhựa cứng như HDPE chưa qua xử lý, do sự mài mòn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, Videojet đã phát triển mực in V4230 để giải quyết vấn đề này.

Vidyard Thumbnail

Mực Videojet: Tiêu chuẩn vàng trong dịch vụ khách hàng

Mực Videojet đi kèm với dịch vụ khách hàng ở cấp độ vàng để bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ hài lòng với dịch vụ nhận được.

Tự tin mỗi khi mua mực hoặc nguyên liệu của Videojet. Đó là lý do chúng tôi hợp tác với khách hàng để tìm ra dung dịch phù hợp nhất với các yêu cầu ứng dụng của họ và đáp ứng thông số kỹ thuật.

Vidyard Thumbnail

Giải pháp đóng hộp Videojet Lightfoot™ dành cho ngành đồ uống

Giải pháp đóng hộp Videojet Lightfoot xử lý các nhu cầu sản xuất khắt khe, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, với các tính năng như hai đầu khắc laze sợi quang LightfootTM, vỏ máy đạt chuẩn cho môi trường rửa trôi và các biện pháp an toàn tối ưu.

Giải pháp đóng hộp Videojet Lightfoot là hệ thống chìa khóa trao tay chuyên dụng cho hoạt động đóng hộp đồ uống, mang đến tốc độ, chất lượng và độ tin cậy trong một gói toàn diện.

Điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới để nhận thông tin cập nhật mới nhất từ Videojet.

Tìm hiểu thêm về các video liên quan đến dược phẩm và ngành y tế của chúng tôi

Vidyard Thumbnail

In mã khẩu trang lọc bụi (FFP2, N95, KN95) bằng Máy in laze tia cực tím Videojet 7810

Hệ thống máy khắc laze tia cực tím 2 Watt Videojet 7810 khắc mã có chất lượng bền, độ tương phản cao trên khẩu trang lọc bụi (FFP2, N95, KN95).