Máy in trên màng dẻo và giấy bạc

Máy in date công nghiệp trên màng dẻo và giấy kim loại

PolyEtylen mật độ thấp (LDPE) và các màng kim loại hóa dẻo được sử dụng rộng rãi để đóng gói bánh kẹo và đồ ăn nhẹ snack. Bao bì mềm là loại bao bì phát triển nhanh nhất do những thay đổi liên tục của chi tiết khóa kéo, bọc đệm và khoảng hở. Bao bì mềm cũng được ưa chuộng vì khả năng thiết kế phong phú, kiểm soát thể tích dễ dàng và chi phí vận chuyển thấp hơn.

Máy in truyền nhiệt công nghiệp (TTO) của Videojet có thể in mã dữ liệu biến đổi và có độ phân giải cao trên nhiều loại màng nhờ bộ màu băng mực phong phú để tăng độ tương phản. Máy hỗ trợ băng mực dài giúp tăng tôi đa thời gian vận hành cùng thiết kế hệ module dễ dàng bảo trì mà không cần dừng vận hành. Máy in phun liên tục công nghiệp (CIJ) có thể in mã trước hoặc sau khi màng được định hình và đóng gói, nên sẽ có nhiều tùy chọn tích hợp. In phun liên tục là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng cần in ở tốc độ cao.

Ngoài ra, hệ thống giải pháp của Videojet có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp để in trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động. Giải pháp tối ưu cho dây chuyền đóng gói ngành thực phẩm, đồ ăn nhẹ snack, rau củ quả, bơ sữa, bánh kẹo và thịt.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệpMáy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UVMáy in mực nhiệtMáy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

Giải Pháp Đề Xuất

Tài Liệu Bổ Sung

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi