Recent Press Release

Máy Dán Nhãn Pallet Videojet 9560 PL Mới Mang Đến Khả Năng Dán Nhãn Pallet Tự Động, Đáng Tin Cậy Giúp Giảm Chi Phí Nhà Kho và Sai Sót

Hệ thống dán nhãn pallet hoàn toàn tự động, được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong các điều kiện khắt khe.

CHICAGO, IL – 19 Tháng Ba 2024 Với hơn 45 năm kinh nghiệm về các giải pháp đánh dấu, in mã và nhận dạng sản phẩm, Videojet vui mừng ra mắt hệ thống dán nhãn pallet Videojet 9560 PL mới. Với khả năng phủ lên đến 3 mặt của pallet và dán lên đến 4 nhãn, hệ thống 9560 PL có thể xử lý tới 120 pallet mỗi giờ trên nhiều ứng dụng khác nhau. Hệ thống 9560 PL còn hỗ trợ quản lý kho an toàn và tuân thủ các quy định của ngành.

Hệ thống 9560 PL có thể xác minh độ chính xác của nhãn và in lại các nhãn không chính xác khi cần để giúp đảm bảo hoạt động không có lỗi, đồng thời cải thiện năng suất và lợi nhuận. Có thể sử dụng máy quét mã vạch tích hợp để xác minh khả năng đọc của mã vạch trên nhãn in. Nếu một mã vạch không thể đọc được vì sự cố điểm chết thì hệ thống 9560 PL sẽ tự động in lại nhãn theo hướng ngang và tấm đệm xoay tiên tiến sẽ dán nhãn lên mã không đọc được. Sau đó, hệ thống sẽ quét lại để đảm bảo mã có thể đọc được.

Hệ thống 9560 PL đáp ứng các thông số kỹ thuật của GS1 bằng cách dán các nhãn 6 x 4 inch (A6) hoặc 6 x 8 inch (A5) giống nhau trên tối đa 3 mặt. Nhãn tiếp xúc với môi trường sản xuất khắc nghiệt có thể cong vênh, biến dạng và ảnh hưởng đến độ bám vào pallet, gây lãng phí cuộn nhãn không cần thiết. Phần tủ máy kín hoàn toàn của hệ thống 9560 PL bảo vệ nhãn được lắp đặt trong hệ thống khỏi các điều kiện thử thách, bao gồm cả thời tiết lạnh, hơi ẩm, gió và bụi.

Công nghệ không cần ly hợp và không cần điều chỉnh Intelligent MotionTM trong hệ thống 9560 PL cho phép kiểm soát việc in và dán nhãn lên pallet một cách chính xác, đáng tin cậy và tự động, giúp người dùng tránh được sự chậm trễ trong khâu kho vận. Tấm đệm có khớp nối cổ tay sẽ dán chắc lên tới 4 nhãn trên mỗi pallet ở cả bề mặt nhẵn và không bằng phẳng. Ngoài ra, tay kẹp vươn tới 700 mm (27,5 inch) và có một trục xoay 90 độ, cho phép đặt nhãn trên tối đa 3 mặt (phía trước, bên cạnh, phía sau) của pallet; khi nhô ra, tầm vươn của tay kẹp sẽ tăng thêm 150 mm (6 inch).

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng của hệ thống 9560 PL giúp giảm thiểu lỗi và hỗ trợ khắc phục sự cố. Công nghệ giao diện người dùng CLARiTYTM đầu ngành mang đến khả năng lựa chọn tác vụ trực quan, đảm bảo chất lượng mã in và các công cụ năng suất tích hợp. Trên máy cũng có các video để hướng dẫn người dùng thực hiện các quy trình nhằm giảm bớt sự cố và đơn giản hóa việc đào tạo. Tùy chọn cho GUI thứ hai rất hữu ích khi hệ thống được sử dụng trong các khu vực được bảo vệ. Nhờ vậy, người vận hành có thể vận hành hệ thống 9560 PL từ xa mà không cần phải đi vào các khu vực hạn chế hoặc có kiểm soát.

Vì chiếm diện tích nhỏ nên hệ thống 9560 PL có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí gần đầu cuối của dây chuyền sản xuất. Hệ thống này có kích thước chỉ 900 mm (35,4 inch) x 800 mm (31,5 inch) nên đã trở thành một trong những giải pháp in và dán nhãn pallet nhỏ gọn nhất hiện có. Hệ thống cũng có ba tùy chọn chiều cao và người dùng có thể lựa chọn kiểu cửa tủ bên phải hoặc bên trái.

Hệ thống 9560 PL có khả năng kết nối Wi-Fi tích hợp sẵn, hỗ trợ người dùng đáp ứng các mục tiêu của thời đại Công nghiệp 4.0 ở hiện tại và tương lai. Được thiết kế để tích hợp liền mạch vào các hệ thống sản xuất và quản lý kho, các chức năng vào/ra thông minh của hệ thống cũng bao gồm các giao thức công nghiệp tiêu chuẩn; EtherNet/IPTM và PROFINET® được sử dụng theo tiêu chuẩn. Các giải pháp phần mềm VideojetConnectTM giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, khả năng quản lý mã tập trung và kết nối máy in dễ dàng trên toàn nhà máy.

Để biết thêm thông tin về máy dán nhãn pallet Videojet 9560 PL, hãy truy cập: www.videojettechnologies.com.vn.

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và đánh dấu trên dây chuyền, các dung dịch đặc thù cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của công ty là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In Phun Liên Tục (CIJ), In Mực Nhiệt (TIJ), Khắc Laser, In Truyền Nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Khách hàng tin tưởng các sản phẩm Videojet để in hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Videojet còn có mạng lưới phân phối gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM, phục vụ cho 135 quốc gia.

© 2024 Videojet Technologies Inc. – Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là thương hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.