Con người

Con người

Giúp mọi người đạt được tiềm năng của mình

Chúng tôi thu hút, phát triển, gắn kết và giữ chân những nhân viên giỏi nhất để công ty không ngừng cải thiện. Chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa hòa nhập, trong đó thúc đẩy một cách tự nhiên sự thu hút, giữ chân và gắn kết những nhân tài có kỹ năng cao, trong nhiều lĩnh vực, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho tất cả mọi người.

Tính đa dạng và hòa nhập

Các cộng sự của Videojet có xuất thân và sắc tộc đa dạng trên toàn cầu, đại diện cho các cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và sinh sống. Trên hàng chục quốc gia, múi giờ và ngôn ngữ, chúng tôi thực hiện cam kết bền bỉ trong việc cùng nhau chiến thắng mỗi ngày bằng sự nhiệt tình, khiêm tốn và chính trực.

Các nỗ lực về tính đa dạng và hòa nhập của chúng tôi nhằm đảm bảo sự công bằng trên toàn cầu và truyền năng lượng tại địa phương cho các cộng sự theo các Nguyên tắc hướng dẫn của Videojet. Chúng tôi đã đạt được điều này thông qua việc:

  • Tiếp nhận nhân tài
  • Quản lý nhân tài
  • Mạng lưới cộng sự của Videojet (VAN) – phiên bản ERG của chúng tôi

Điều kiện làm việc, sức khỏe và an toàn của các cộng sự

Chúng tôi cam kết cung cấp một nơi làm việc lành mạnh và an toàn cho các cộng sự cũng như những người khác đến thăm các cơ sở của chúng tôi. Cam kết của mọi cộng sự về sự lành mạnh và an toàn giúp cho các hoạt động của chúng tôi trở thành không gian an toàn. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người quan tâm lẫn nhau, phối hợp cùng nhau để góp phần đảm bảo các hoạt động của chúng tôi luôn an toàn, cũng như “Dừng lại, Suy nghĩ và Báo cáo” khi phát hiện thấy có mối lo ngại hoặc nguy cơ tiềm ẩn tại khu vực làm việc.

Cùng với sự phát triển của thế giới, chúng tôi không ngừng đánh giá các cơ hội học tập và thực hành tốt nhất để tối ưu hóa cách các cộng sự và nhà lãnh đạo xây dựng năng lực, nhận thông tin quan trọng về sự an toàn và chuẩn bị đối mặt với những thách thức trong tương lai. Những nỗ lực này được hỗ trợ thông qua Bộ quy tắc ứng xử và chương trình Báo cáo! của chúng tôi.


Đào tạo và phát triển sự nghiệp

Tinh thần cải thiện liên tục là cốt lõi trong cách chúng tôi lãnh đạo và vận hành doanh nghiệp của mình, từ những cá nhân đóng góp cho đến các nhà lãnh đạo cấp cao. Chúng tôi hỗ trợ các cộng sự kiểm soát sự phát triển nghề nghiệp của chính mình và phát huy hết tiềm năng với các cơ hội đào tạo và phát triển có ý nghĩa.

Cách tiếp cận điển hình của chúng tôi để phát triển nhân tài bao gồm sự kết hợp giữa học tập trong công việc (70%), huấn luyện (20%) và lãnh đạo cũng như đào tạo VES (10%). Chúng tôi cho rằng sự kết hợp này mang lại cấu trúc phát triển nhất quán và có tác động mạnh mẽ nhất. Chúng tôi sử dụng các công cụ giúp xác định và đảm bảo vai trò tiếp theo cho những cộng sự mong muốn đạt vị trí cao hơn và hỗ trợ họ xây dựng sự nghiệp thuận lợi và hiệu quả.

Truy cập trang sự nghiệp của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc trở thành cộng sự của Videojet.


Câu chuyện về cộng sự của chúng tôi

Câu chuyện của Sherry

Sau ba thập kỷ làm việc tại Videojet, Sherry nhớ lại về lộ trình đưa cô ấy từ nhân viên hóa chất trở thành quản lý đơn vị kinh doanh – trong đó bao gồm một số thách thức mà cô ấy phải đối mặt và cách cô ấy cống hiến cho thế hệ phụ nữ tiếp theo trong khối ngành STEM.

Câu chuyện của Howard

Kể từ khi tham gia Videojet hơn hai thập kỷ trước, Giám đốc Hệ thống doanh nghiệp Howard Heyman đã chứng kiến rất nhiều thay đổi – cả trong sự nghiệp và cách công ty hỗ trợ các cộng sự LGBTQ+ như ông.


Câu chuyện của Iris

Ngay từ khi Iris nghe về Veralto, cô ấy đã biết mình muốn trở thành nhân viên của công ty. Mặc dù gặp phải những trở ngại trên lộ trình của mình, cộng sự tốt nghiệp MBA này vẫn kiên trì và đã giành được một suất trong Chương trình phát triển quản lý chung của Veralto.