Máy in trên linh kiện điện tử và đồ điện

Các linh kiện điện tử thường có kích thước rất nhỏ và tiết diện khắc mã hạn chế. Việc in mã trên linh kiện điện tử và đồ điện tử yêu cầu máy in phải có khả năng in độ phân giải cao, cho mã sắc nét và chống chịu tốt với các hoạt chất tẩy rửa như cồn. Máy cũng phải có khả năng tạo mã DataMatrix dễ đọc hoặc các mã định danh duy nhất cho mục đích truy xuất nguồn gốc và theo dõi. Ngoài ra, một số sản phẩm sẽ yêu cầu mực không chứa halogen.

Để đáp ứng các nhu cầu phức tạp này của doanh nghiệp, Videojet đã phát triển các dòng máy đa dạng về công năng và ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền để hỗ trợ dây chuyền sản xuất vận hành trơn tru.

In trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệp, Máy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UV, Máy in mực nhiệt, Máy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

  • Ứng dụng
  • Tài liệu

Giải pháp máy in mã vĩnh viễn, có độ tương phản cao, độ phân giải cao, chuyên dụng cho các vùng in nhỏ:

  • Hệ thống máy khắc laser của Videojet sẽ loại bỏ một lớp vật liệu bề mặt để khắc vĩnh viễn lên linh kiện và đảm bảo môi trường vận hành sạch sẽ với hệ thống hút khói của Videojet.
  • Mã khắc bằng laser ở vùng in nhỏ có thể đạt độ phân giải chỉ 37 μm.
  • Máy in phun liên tục sử dụng nhiều loại mực có độ tương phản cao, mực nhuộm và mực chuyên dụng có thể chịu được các hóa chất như IPA trong quá trình sản xuất.

Máy in trên linh kiện điện tử Videojet mang đến thời gian hoạt động cao nhằm loại bỏ gián đoạn sản xuất và tăng cường năng suất:

  • Máy in phun liên tục với công nghệ độc quyền cho phép kéo dài tối đa thời gian vận hành giữa các cần bảo trì.
  • Máy khắc laser Videojet tạo ra các mã đồng đều, chất lượng cao và giảm thiểu thao tác người dùng.
  • Videojet cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Quản lý chi phí bảo dưỡng và bảo trì, giúp doanh nghiệp tăng cường thời gian sản xuất và dự toán kinh phí.
  • Ghi chú ứng dụng

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi