Máy in trên bao bì thức ăn cho vật nuôi và thức ăn chăn nuôi

Nhu cầu ngày càng tăng đối với thức ăn vật nuôi và thức ăn chăn nuôi đã gây áp lực lên các hoạt động nhằm tăng hiệu quả của dây chuyền, tăng công suất và đáp ứng nhu cầu. Tương tự như các loại hàng hóa đóng gói tiêu dùng khác, ngành công nghiệp thực phẩm cho vật nuôi cần các giải pháp in mã phù hợp cho các loại hình dạng và chất liệu bao bì liên tục thay đổi. Các dạng bao bì thông dụng bao gồm gói hình trụ, túi và bao đựng bằng giấy hoặc nhựa.

Videojet đã phát triển đa dạng các công nghệ in mã trên bao bì thức ăn vật nuôi và chăn nuôi. Với các sản phẩm mang lợi thế về thời gian vận hành và sử dụng đơn giản, Videojet đảm bảo doanh nghiệp sẽ mất ít thời gian hơn cho máy in và có nhiều thời gian hơn để phát triển kinh doanh.

In trên nhựa, màng dẻo, gỗ, trứng, bao bì mềm, thủy tinh, cao su, nhôm kim loại và giấy bìa các loại.

In date (hạn sử dụng), ngày sản xuất, số lô, mã vạch, mã QR, mã 2D Matrix, và các thông số kỹ thuật mã hóa tự động.

Tìm hiểu thêm về Máy in phun liên tục công nghiệp, Máy khắc laser CO2/Fiber Sợi Quang/UV, Máy in mực nhiệt, Máy in truyền nhiệt, và Máy dán nhãn tự động. Đáp ứng dây chuyền tốc độ lên tới 900 m/phút. Tuổi thọ máy lên tới 100,000 giờ vận hành.

  • Ứng dụng
  • Tài liệu

Sở hữu thiết kế có lợi về thời gian hoạt động, các giải pháp Videojet được dùng để vận hành thời gian dài và đơn giản hóa quy trình in trên bao bì thức ăn vật nuôi và chăn nuôi.

  • Máy in phun liên tục công nghiệp với tính năng nâng cao như đầu in CleanFlow™ tự động vệ sinh, công nghệ lõi tiên tiến kéo dài tuổi thọ và hộp mực thông minh Smart Cartridge™ chống tràn mực và lắp nhầm mực.
  • Máy in truyền nhiệt dòng DataFlex® thích hợp để in trên màng dẻo. Máy mang đến độ tin cậy cơ học cao hơn và tối đa hóa hiệu suất băng mực nhờ sử dụng ổ đĩa băng mực không ly hợp, đã được cấp bằng sáng chế.
  • Máy in mực nhiệt cho độ phân giải cao và máy in ký tự lớn cho cả chất nền dạng xốp.
  • Máy khắc laser Videojet khắc dấu đồng đều, rõ nét và giảm thiểu thao tác từ người dùng.
  • Quản lý chi phí bảo dưỡng và bảo trì với các dịch vụ từ Videojet. Hỗ trợ dự báo thời gian hoạt động và chi phí phát sinh.

Được dùng cho cả sản xuất tập trung và linh động, máy in date công nghiệp Videojet dễ dàng đáp ứng nhiều yêu cầu in ấn đặc biệt như bao bì có chiều ngang lớn.

  • Dễ dàng kết hợp máy in với các chất nền bao bì thức ăn vật nuôi và vị trí in mã khác nhau.
  • Tích hợp máy in vào dây chuyền dễ dàng với ngăn chứa đầu in, khung và các phụ kiện khác.
  • Có nhiều lựa chọn về mực cho hầu hết mọi ứng dụng bao gồm mực đổi màu theo nhiệt độ cho bao bì tiệt trùng và mực có độ bám dính cao trong trường hợp hộp đựng thức ăn cho vật nuôi có chất béo, dầu hoặc các chất khác trên bề mặt hộp.
blank

In trên chai, cốc và bình bằng nhựa cứng

In ngày sản xuất trên hộp nhựa đựng thức ăn

In trên nhựa dẻo, túi và bao giấy kim loại

In hạn sử dụng trên bao bì gói nhựa dẻo

In trên hộp gấp nếp và màng bọc co giãn

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí & xem mẫu thử:

Videojet Vietnam:
Mobile/Zalo: +84 83 805 1033

×

Liên hệ với chúng tôi