Products

Videojet Technologies có hệ thống phân phối chính thức tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với khả năng cung ứng và hỗ trợ dịch vụ trên toàn quốc, doanh nghiệp có thể yên tâm đặt mua và gửi yêu cầu hỗ trợ cho hãng. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn bán hàng máy in date công nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Videojet theo thông tin ở bên dưới.

MÁY IN PHUN LIÊN TỤC


Với công nghệ nền tảng in không tiếp xúc bề mặt ở tốc độ cao, máy in phun liên tục có thể in mã trên hầu hết mọi chất liệu và trên bề mặt phảng hoặc cong. Kết hợp với danh mục hơn 170 loại mực chuyên dụng cho từng tình huống khác nhau, máy in phun liên tục Videojet là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp cho máy in date công nghiệp.


Chất nền:

HỆ THỐNG MÁY KHẮC LASER


Hệ thống máy khắc laser công nghiệp của Videojet được tối ưu về kích thước, trọng lượng và khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, máy laser Videojet không sử dụng vật tư tiêu hao và có thể hoạt động bền bỉ không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài.Chất nền:

MÁY IN TRUYỀN NHIỆT


In hình ảnh độ phân giải cao trên các nhãn và màng đóng gói dẻo trong khi giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí liên quan đến việc chuyển đổi sản phẩm 

Chất nền:


MÁY IN MỰC NHIỆT


Giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng khi yếu tố chính cần cân nhắc là khả năng in chất lượng cao và tính dễ sử dụng
Chất nền:

MÁY IN VÀ DÁN NHÃN CÔNG NGHIỆP


Chuyên dụng cho in mã trên bao bì thứ cấp và thùng hộp carton. Videojet cung cấp giải pháp máy in độ phân giải cao và thấp với đa dạng tốc độ để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.Chất nền:

ĐỒ HỌA THƯƠNG MẠI


Videojet cung cấp giải pháp toàn diện cho ứng dụng in hình họa và thông tin địa chỉ bưu chính. Hệ thống tích hợp sẵn các khuôn mẫu và mã in phức tạp để giúp đơn giản hóa quy trình vận hành của doanh nghiệp. 


Chất nền: