Recent Press Release

Hệ thống ghi nhãn mới với công nghệ chuyển động™ thông minh mang lại hiệu suất chính xác, hiệu quả dựa trên mười năm thành công

Hệ thống Videojet® 9560 cải tiến in và dán nhãn cho vỏ ngoài,
hộp và màng co

Chicago, Ill – Tháng Bảy 1, 2024 – Được thiết kế mà không có các cơ chế yêu cầu điều chỉnh thủ công thường xuyên và có thể gây kẹt nhãn trong các hệ thống in và áp dụng nhãn khác (LPA), Videojet 9550 đã chứng tỏ là một giải pháp thống trị trong ngành ghi nhãn trong mười năm qua. Videojet Technologies, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp mã hóa, đánh dấu và in ấn, hiện đã nâng cấp giải pháp này với việc giới thiệu máy in và dán nhãn Videojet 9560 với tốc độ xử lý tăng lên và các tùy chọn kết nối mở rộng.

Marcy Vanderbei, giám đốc bộ phận kinh doanh toàn cầu tại Videojet cho biết: “Sự phát triển của 9550 lên 9560 mới với ứng dụng trực tiếp mang lại lợi ích cho hoạt động đóng gói cuối dây chuyền với tốc độ xử lý nhanh hơn và dễ dàng tích hợp vào mạng lưới sản xuất và kiểm soát hiện có. Mỗi cải tiến là một minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp giải quyết các thách thức về mã hóa và ghi nhãn của khách hàng.”  

Áp dụng trực tiếp là một phương pháp ghi nhãn theo yêu cầu độc đáo cho phép đặt nhãn chính xác lên bao bì. Hệ thống hoạt động bằng cách in và dán nhãn đồng thời lên trên cùng hoặc mặt bên của gói đi qua mà không cần dụng cụ dán tamp hoặc airblast. Đạt được tốc độ lên đến 150 gói mỗi phút cho nhãn mã vạch GS1 4″ x 6″ điển hình, Videojet 9560 duy trì thông lượng, ngay cả khi bao bì tích lũy.

Videojet 9560 có công nghệ Videojet Intelligent Motion™ đã được cấp bằng sáng chế để điều khiển tự động và chính xác toàn bộ hệ thống trong khi không có thời gian ngừng hoạt động đột xuất trên dây chuyền sản xuất. Công nghệ ghi nhãn tiên tiến này cải thiện hiệu suất vận hành với bộ truyền động trực tiếp điều khiển tốc độ và vị trí nhãn mà không cần ly hợp, con lăn hoặc điều chỉnh. Cuộn cung cấp điện tử tự động điều chỉnh và duy trì độ căng của nhãn bất kể tốc độ và kích thước nhãn từ đầu đến cuối cuộn. Đường dẫn web đơn giản cho phép thay đổi nhãn và ruy-băng trong vòng chưa đầy 60 giây.

Với sự lưu loát trong phần mềm thiết kế nhãn mác thông thường và ngôn ngữ máy in, người dùng chuyển sang 9560 mới sẽ không cần phải xây dựng lại các tệp công việc hoặc đào tạo lại. So với 9550, 9560 mới được thiết kế với các tùy chọn I / O có thể lập trình tăng lên để tích hợp với nhiều giao thức dữ liệu hơn bao gồm Ethernet / IP™ và PROFINET®.

Các nhà khai thác 9560 có thể tận dụng giao diện người dùng 8 inch lớn để lựa chọn công việc và kiểm soát hệ thống. Các tính năng Bảo hiểm mã tích hợp của nó giúp có được nhãn phù hợp trên đúng trường hợp, hết lần này đến lần khác. Người vận hành cũng có thể xem video để được hướng dẫn thông qua các nhiệm vụ bảo trì định kỳ. Giao diện có thể được đặt cách 9560 tới 10 mét, giúp dễ dàng tích hợp và nâng cao khả năng sử dụng. Ngoài ra, một máy chủ web cho phép truy cập vào giao diện người dùng thông qua các thiết bị khác trên cùng một mạng.

Một nâng cấp quan trọng của 9560 là kết nối Wi-Fi nhúng để truy cập từ xa an toàn vào mạng nội bộ của nhà sản xuất. Các tập tin có thể dễ dàng được gửi đến hệ thống ghi nhãn mà không cần ổ USB. Ngoài ra, cả chuyên gia Videojet và kỹ thuật viên nội bộ đều có thể truy cập vào Dịch vụ từ xa VideojetConnect™, nếu có, để khắc phục sự cố và thông tin thời gian thực về trạng thái của hệ thống. 

“Hệ thống mới này hoạt động mà không cần điều chỉnh thủ công và thêm các bộ phận là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề hoạt động hàng ngày với các máy dán nhãn truyền thống”, Vanderbei nói. “Giờ đây, với các tính năng được nâng cấp, Videojet 9560 với vị trí đặt nhãn Direct Apply đang đưa hiệu quả và độ tin cậy cuối dây chuyền lên một tầm cao mới.”

Để biết thêm thông tin về hệ thống in và áp dụng máy in nhãn Videojet 9560, hãy truy cập http://www.videojet-9560.html.