Recent Press Release

Videojet ra mắt hệ thống máy khắc laser mới có thiết kế giúp khắc chính xác, vĩnh viễn và tích hợp dễ dàng

Dòng máy khắc laser CO2 30 Watt Videojet 3350 mới mang đến khả năng linh hoạt ở tầm cao mới, giúp thích ứng nhanh chóng với nhu cầu sản xuất luôn thay đổi

Wood Dale, Illinois – ngày 9 tháng 6 năm 2023 – Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất về những giải pháp khắc laser hiệu suất cao, Videojet Technologies – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp in mã, khắc và in ấn – đã ra mắt hệ thống máy khắc laser CO2 30 watt Videojet 3350 và Videojet 3350 Smart Focus, bổ sung thêm vào dòng máy khắc laser CO2 thành công của mình. Những máy khắc laser này có thiết kế giúp khắc mã sắc nét, phức tạp ở tốc độ cao trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì và đúc ép. Cả hai hệ thống đều sở hữu số lượng tùy chọn phông chữ, mã và đồ họa gần như vô hạn.

Đối với các nhà sản xuất khắc trên sản phẩm và bao bì có kích thước khác nhau và thường xuyên thực hiện chuyển đổi sản phẩm, họ đòi hỏi những hệ thống in mã và khắc linh hoạt để đảm bảo dây chuyền sản xuất luôn hoạt động hiệu quả. Đầu khắc mềm của máy khắc laser Videojet 3350 mới bao gồm 32 tùy chọn phân phối chùm tia tiêu chuẩn, còn đầu khắc của máy khắc laser 3350 Smart Focus có khả năng xoay từ 0° đến 90° mà không cần bộ phận bổ sung.

Máy khắc laser 3350 Smart Focus tiên tiến được trang bị khả năng lấy tiêu điểm tự động và khắc động tối tân để dễ dàng chuyển đổi sản phẩm mà không cần di chuyển máy khắc laser. Tùy chọn Smart Focus cho phép khắc nhiều cấp độ, mang lại lợi ích bao gồm tiêu cự có thể tự động điều chỉnh, hiệu chỉnh trường phẳng đồng đều, công cụ tìm tiêu điểm bằng chùm tia dẫn hướng và chế độ phạm vi/kích thước linh hoạt. Các tính năng này góp phần giảm số lượng thao tác chạm của người vận hành, cải thiện chất lượng khắc và tăng thời gian hoạt động.

Letizia Caselle, Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh của Videojet, cho biết: “Chúng tôi biết rằng các nhà sản xuất đang phải đối mặt với những thách thức sản xuất mới và không ngừng thay đổi, đồng thời họ cần những máy khắc laser hiệu suất cao để đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày càng tăng.” Với những tính năng sáng tạo của hệ thống máy khắc laser CO2 3350 Smart Focus mới, giờ đây người dùng có thể khắc các sản phẩm có kích thước khác nhau hoặc khắc ở nhiều cấp độ trên cùng một sản phẩm mà không cần điều chỉnh máy khắc laser. Giảm thao tác điều chỉnh thủ công giúp tăng thời gian hoạt động và thông lượng trong môi trường sản xuất ngày nay.”

Cả hai máy khắc laser thuộc dòng Videojet 3350 mới đều có khả năng khắc tốc độ cao để in văn bản, mã vạch, đồ họa và các thông tin khác với tốc độ lên tới 2.000 ký tự/giây. Đầu khắc độ phân giải cao có thể khắc mã vĩnh viễn, chất lượng cao để hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm và chống hàng giả.

Sự đa dạng về ống kính của máy khắc laser 3350 khiến thiết bị này sở hữu vùng khắc lớn nhất trong ngành. Với nhiều đầu khắc và bước sóng khác nhau, sản phẩm có thể khắc mã linh hoạt trên nhiều loại chất liệu bao gồm nhựa, gỗ, thủy tinh, gốm và kim loại mạ.

Hệ thống điều khiển giao diện từ xa tận dụng lợi thế của máy chủ web, cho phép người dùng truy cập máy khắc laser thông qua trình duyệt web được hỗ trợ trên máy chủ. Dịch vụ VideojetConnect™ Remote Service tùy chọn cho phép cả kỹ thuật viên Videojet và kỹ thuật viên nội bộ giám sát trạng thái của máy khắc laser, khắc phục sự cố và cải thiện hiệu suất lâu dài.

Để biết thêm thông tin về hệ thống máy khắc laser CO2 30 Watt 3350 và 3350 Smart Focus mới, hãy gọi đến số (+84) 83 805 1033 hoặc truy cập www.videojettechnologies.com.vn.

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và khắc trên dây chuyền, các dung dịch cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của công ty là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In Phun Liên Tục (CIJ), In Mực Nhiệt (TIJ), Khắc Laser, In Truyền Nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Khách hàng tin tưởng các sản phẩm Videojet để in hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ cho 135 quốc gia.

© 2023 Videojet Technologies Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là thương hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.