Recent Press Release

Videojet Giới Thiệu Máy In Phun Mới Để In Mã Ký Tự Lớn Lên Hộp Đựng Và Thùng Carton

Máy in Videojet 2380 đảm bảo độ phân giải cao khi in mã biến đổi
và thông tin nhận dạng sản phẩm

CHICAGO, IL – 21 Tháng Ba năm 2024 – Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong công nghệ in phun, Videojet hân hạnh cho ra mắt máy in phun ký tự lớn độ phân giải cao Videojet 2380 mới cho các nhà sản xuất và nhà phân phối muốn in mã lên hộp đựng theo nhu cầu.

Máy in phun Videojet 2380 cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để in trên hộp bìa cứng gấp nếp, thùng carton, thùng vận chuyển và các vật liệu xốp khác. Có dạng mô-đun và dễ tích hợp, hệ thống đánh dấu ký tự lớn này sở hữu thiết kế mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể vận hành và bảo trì, dù chỉ được đào tạo sơ qua hoặc có ít kinh nghiệm. Với công nghệ tự làm sạch, máy sẽ tự động vệ sinh đầu in theo định kỳ, giúp đảm bảo chất lượng in ổn định mà không dây bẩn, cũng không phải bảo trì nhiều. Máy in Videojet 2380 có thể khởi động nhanh với khả năng in chữ, logo và mã vạch có độ phân giải và độ bền cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của chuỗi phân phối.

Máy in lên hộp bìa cứng và thùng carton linh hoạt này thích ứng với các yêu cầu đánh dấu và in mã riêng của người dùng. Thiết bị này cung cấp khả năng in mã cho các dữ liệu sản xuất biến đổi theo nhu cầu như mã lô, ngày sản xuất và thành phần bên trong. Hai đầu in rất dễ tích hợp mà không cần phần cứng bổ sung, cho phép in mã có chiều cao tới 5,5 inch (140 mm) hoặc in mã trên hai mặt hộp. Cả hai đầu in có thể được điều khiển bằng một giao diện người dùng, tách biệt với động cơ in nên có thể đặt ở vị trí tối ưu cho người vận hành.

Videojet 2380 là giải pháp đánh dấu dễ sử dụng với màn hình cảm ứng trực quan và giao diện người dùng SIMPLICiTY™ hướng dẫn ngay trên máy về vận hành và chỉnh sửa tác vụ, giúp giảm tương tác với máy in và các lỗi người dùng có thể xảy ra. Với các giao thức được cài sẵn để kết nối và tương thích, hệ thống này cung cấp khả năng giả lập USB, VideojetConnect™ và ZPL. Wi-Fi cũng được tích hợp để hỗ trợ khả năng phân tích và truy cập từ xa. HMI dễ dàng tích hợp với máy quét mã vạch, giúp bạn chọn tác vụ in và nhập dữ liệu nhanh chóng. Chức năng Scan2Run™ trong 2380 giúp đảm bảo rằng mã chính xác được chọn và tải xuống máy in, từ đó giảm tình trạng lỗi in mã và in lại.

Hệ thống có dao thổi khí giúp làm sạch tấm phun. Người dùng có thể lập trình vi lọc tự động để làm sạch đầu in vào những khoảng thời gian cụ thể, giúp ngăn ngừa tắc nghẽn do bụi mà không cần dừng dây chuyền sản xuất.

Mực sử dụng trong quy trình tự động lọc được tái chế trở lại hệ thống, giúp vận hành sạch hơn và tối ưu hóa mức sử dụng mực để giảm chi phí. Hơn nữa, người dùng có thể thay hộp mực nhỏ gọn của máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Máy in 2380 cung cấp bảy lựa chọn màu mực để hỗ trợ tạo sự khác biệt cho sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ của bao bì.

Thiết kế mạnh mẽ của Videojet 2380 đảm bảo thời gian hoạt động nhờ công nghệ máy in đã được chứng minh. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ 304 bền chắc, lý tưởng cho môi trường sản xuất hộp đựng và thùng carton dùng để vận chuyển. Cảm biến con quay hồi chuyển độc đáo sẽ giám sát góc lắp máy in trong thời gian thực, giúp ngăn ngừa rò rỉ mực, cũng như phát hiện và ghi lại các tín hiệu tác động bên ngoài.

Khả năng in theo nhu cầu và in trực tiếp lên hộp giúp người dùng hợp lý hóa các yêu cầu mua hàng và giảm lượng tồn kho các hộp duy nhất, từ đó giảm chi phí, không gian lưu trữ cần thiết và nguy cơ gây lãng phí. Đồng thời, máy in này còn mang đến sự linh hoạt để nhanh chóng ứng phó với những thay đổi về nội dung in và nhu cầu về sản phẩm.

Cùng với khả năng bảo trì dễ dàng và giảm thiểu sự can thiệp của người vận hành, máy in còn được bổ sung dịch vụ Videojet LifeCycle Advantage™. Dịch vụ độc quyền này sử dụng dữ liệu máy in động, khả năng kết nối từ xa và chuyên môn của Videojet để giúp máy in vận hành ở hiệu suất cao nhất trong suốt thời gian hoạt động. Dịch vụ VideojetConnect™ Remote Service tùy chọn cho phép cả kỹ thuật viên Videojet và kỹ thuật viên nội bộ theo dõi tình trạng của máy in, khắc phục sự cố và cải thiện hiệu suất lâu dài.

Để biết thêm thông tin về máy in phun ký tự lớn Videojet 2380, hãy truy cập vào: www.videojettechnologies.com.vn

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và đánh dấu trên dây chuyền, các dung dịch đặc thù cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của công ty là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In Phun Liên Tục (CIJ), In Mực Nhiệt (TIJ), Khắc Laser, In Truyền Nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Khách hàng tin tưởng các sản phẩm Videojet để in hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Videojet còn có mạng lưới phân phối gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM, phục vụ 135 quốc gia.

© 2024 Videojet Technologies Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là nhãn hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.