Recent Press Release

Máy In Phun Liên Tục Dòng 1880 Mới của Videojet Cung Cấp Mã In Siêu Nhỏ, Tốc Độ Cao với Khả Năng Kết Nối Kỹ Thuật Số Tiên Tiến

3 kiểu máy mới được thiết kế để mang lại hiệu suất, chất lượng và độ chính xác ở tốc độ cao với thời gian hoạt động và năng suất tối đa

CHICAGO, IL – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Với hơn 45 năm kinh nghiệm về công nghệ in phun liên tục (CIJ), Videojet hân hạnh ra mắt các máy in CIJ dòng 1880 +, 1880 UHS và 1880 HR mới. Các giải pháp này kết hợp tính năng hiện đại với khả năng kết nối kỹ thuật số tiên tiến trong khi cung cấp mã in, ngày tháng cùng nhiều dữ liệu biến đổi khác trên sản phẩm và bao bì, qua đó đưa nền tảng Videojet 1880 đã được chứng minh lên một tầm cao mới.

Các kiểu máy 1880 +, 1880 UHS (tốc độ cực cao) và 1880 HR (độ phân giải cao) sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, giúp tăng công suất, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giảm chi phí trong suốt vòng đời của máy in. Các kiểu máy trên mang lại hiệu quả, hiệu suất và năng suất cho các dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Với thiết kế tối ưu về chất lượng và độ tin cậy, máy in Dòng 1880 in mã rõ ràng, sắc nét trên nhiều loại vật liệu, kể cả nhựa, thủy tinh và kim loại, trong môi trường sản xuất hiện nay.

Videojet 1880 + có khả năng kết nối Wi-Fi và mạng di động tích hợp, hỗ trợ người dùng đáp ứng các mục tiêu của thời đại Công nghiệp 4.0 ở hiện tại và tương lai. Máy in 1880 + cung cấp khả năng in công nghiệp liền mạch, không tiếp xúc trên hầu hết mọi loại chất nền, kể cả bề mặt phẳng và cong. Máy in này hỗ trợ vận hành nhà máy thông minh và phân tích chủ động, chẳng hạn như giám sát dấu hiệu hoạt động, cảnh báo thông minh, hỗ trợ từ xa và khắc phục sự cố nâng cao.

Máy in 1880 UHS của Videojet là giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất tốc độ cao trong các ngành công nghiệp đóng hộp, đồ uống, dây và cáp. Bằng cách tinh chỉnh thiết kế của các ký tự in hoa và cải tiến đầu in, Videojet đã tạo nên dòng máy in mới này để mang lại hiệu suất và chất lượng in nhất quán, ngay cả ở tốc độ hơn 500 m/phút. Máy in 1880 UHS mang đến một giải pháp đột phá, nơi hiệu suất và tốc độ được đáp ứng để tạo ra một cuộc cách mạng về hoạt động công suất cao.

Máy in 1880 HR của Videojet được thiết kế để tạo ra những ký tự siêu nhỏ, mã QR và các mã 2D khác có độ phân giải cao một cách nhất quán với độ chính xác và rõ ràng. Máy khai thác các phông chữ được tối ưu hóa và đầu in được thiết kế lại để mang đến khả năng in siêu nhỏ cho ngành công nghiệp điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm và bánh kẹo, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Marcy Vanderbei, Giám Đốc Sản Phẩm Toàn Cầu của Videojet, cho biết: “Với việc ra mắt các kiểu máy in mới này, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho gần như mọi ứng dụng in mã và đánh dấu, từ tốc độ cực cao đến các mã có kích thước siêu nhỏ.” “Khả năng kết nối kỹ thuật số tiên tiến mà các máy in này cung cấp sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên kết thiết bị đánh dấu và in mã với hệ thống sản xuất và nhà máy kỹ thuật số một cách an toàn.”

Máy in Dòng 1880 mang đến trải nghiệm người dùng cải tiến thông qua giao diện màn hình cảm ứng SIMPLICiTY™ 10 inch, giúp đơn giản hóa thao tác và giảm lỗi người dùng, đồng thời cung cấp tính năng tạo bản tin thông minh và trình hướng dẫn tích hợp sẵn. Bộ công cụ chẩn đoán Videojet MAXIMiZE™ tích hợp có thể chủ động xác định các lỗi tiềm ẩn, đồng thời phân tích hiệu suất, hành vi của người vận hành và điều kiện môi trường để giúp giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến và chi phí sở hữu tổng thể.

Vanderbeicho biết: “Dòng 1880 được thiết kế để thúc đẩy các hoạt động có ý thức về môi trường bằng cách hỗ trợ bao bì có thể tái chế và sử dụng mực không chứa CRM.” “Thêm vào đó, Dòng 1880 còn có mức tiêu thụ dung môi thấp và lượng phát thải VOC tối thiểu, phù hợp với xu hướng phát triển bền vững phổ biến trên thị trường hiện nay.”

Dòng 1880 được thiết kế để bảo trì dễ dàng, giảm khoảng thời gian giữa các lần vệ sinh và vệ sinh đơn giản hơn, cho phép người vận hành tập trung vào việc duy trì hiệu suất cao nhất và chất lượng in tối ưu. Máy in được trang bị một cảm biến độc đáo giúp phát hiện tình trạng tích tụ trong đầu in và chủ động cảnh báo người dùng về các vấn đề liên quan đến chất lượng in có thể xảy ra. Với tính năng tự động rửa, bạn có thể tránh được lỗi cắt mã in vì có thể làm sạch mực tích tụ chỉ bằng một lần chạm nút. Các thành phần Videojet SmartCell™ dễ thay, được in mã màu giúp đơn giản hóa hoạt động bảo trì, mỗi năm chỉ cần dành ra 5 phút để thay.

Để biết thêm thông tin về máy in CIJ Dòng 1880 của Videojet, hãy truy cập vào: www.videojettechnologies.com.vn

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và khắc trên dây chuyền, các dung dịch cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của công ty là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In Phun Liên Tục (CIJ), In Mực Nhiệt (TIJ), Khắc Laser, In Truyền Nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Khách hàng tin tưởng các sản phẩm Videojet để in hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, Videojet còn có mạng lưới phân phối gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ cho 135 quốc gia.

© 2023 Videojet Technologies Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là thương hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.