Recent Press Release

Máy In Phun Liên Tục Videojet 1580 + Mới Cải Thiện Hiệu Suất Hoạt Động Hằng Ngày với Khả Năng Kết Nối Bổ Sung

Cung cấp mã in nhất quán, tăng thời gian hoạt động và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) với khả năng truy cập máy chủ web và Wi-Fi tích hợp

CHICAGO, IL – March 23, 2023 – Với hơn 45 năm kinh nghiệm về công nghệ in phun liên tục (CIJ), Videojet tự hào giới thiệu máy in CIJ Videojet 1580 + mới. Được thiết kế để thúc đẩy sự cải tiến trong quá trình vận hành máy in hằng ngày, máy in Videojet 1580 + mang lại thời gian hoạt động ổn định, đánh giá mức tiêu thụ dung dịch và đưa ra hướng dẫn để giúp đảm bảo hoạt động không có lỗi trong khi in mã, ngày tháng và các dữ liệu biến đổi khác trên sản phẩm và bao bì.

Máy in 1580 + được thiết kế để giúp người dùng đáp ứng các mục tiêu hiện tại và trong tương lai của thời đại Công Nghiệp 4.0 với khả năng kết nối tích hợp sẵn. Máy in 1580 + trang bị Wi-Fi tích hợp sẵn để giảm thiểu khối lượng công việc CNTT, giảm chi phí kết nối trang thiết bị với mạng và cải thiện tính di động của máy in. Các phiên bản trong tương lai cũng sẽ có khả năng máy chủ web để người dùng có thể truy cập máy in thông qua các trình duyệt web được hỗ trợ trên máy chủ và khắc phục sự cố tự động để phục hồi sau lỗi nhanh hơn.

Xavier Chaveton, Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh của Videojet, cho biết: “Wi-Fi tích hợp mang đến một cách thức dễ dàng và an toàn để người dùng giao tiếp với máy in 1580 +. Khả năng máy chủ web cho phép thực hiện tối đa năm phiên máy chủ web cho mỗi máy in. Khi kết hợp tất cả những điều này, bạn sẽ có một chiếc máy in mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ sử dụng, phù hợp cho mọi loại hàng tiêu dùng đóng gói và dây chuyền sản xuất công nghiệp.”

Máy in Videojet 1580 + dựa trên nền tảng Videojet 1580 đã được chứng minh, đồng thời sử dụng phần mềm Videojet OPTIMiZE để phân tích hiệu suất của máy in, hành vi của người vận hành và điều kiện môi trường. Các công cụ OPTIMiZE tương tác sẽ hướng dẫn người vận hành sửa các kiểu sử dụng máy in có thể dẫn đến thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, ảnh hưởng đến năng suất của dây chuyền hoặc tăng tổng chi phí sở hữu.

Giao diện màn hình cảm ứng Videojet SIMPLICiTY™ 10 inch, dễ vận hành trong máy in 1580 + được thiết kế để giảm đáng kể sự tương tác của người vận hành và các lỗi người dùng tiềm ẩn. Với chức năng tạo bản tin thông minh và giao diện có thể tùy chỉnh với trình hướng dẫn tích hợp sẵn, người vận hành sẽ chỉ nhìn thấy các tùy chọn họ cần, giúp giảm khả năng mắc lỗi. Sản phẩm cũng có sẵn các video hướng dẫn “cách thực hiện” để hỗ trợ người dùng tương tác với máy in. Ngoài ra, người dùng máy in 1580 + có thể xem hiệu suất của máy in và nhận thông tin chẩn đoán, phân tích và hướng dẫn trên màn hình của chuyên gia để giúp khắc phục các sự cố của máy in.

Máy in Videojet 1580 + là sự kết hợp của các công nghệ giúp tăng thêm thời gian hoạt động. Bình dự trữ dung dịch dung môi lắp sẵn cho phép máy in chạy thêm tối thiểu tám giờ sau khi hộp mực hết. Nhờ vậy, người vận hành có thể tạm hoãn việc thay hộp mực cho đến thời điểm chuyển đổi hoặc tắt dây chuyền thông thường. Đầu in đục lỗ đã được chứng minh với công nghệ Videojet CleanFlow™ tùy chọn giúp giảm nhu cầu vệ sinh định kỳ, từ đó tăng thời gian chạy và mang đến hiệu suất in ổn định. Người vận hành cũng có thể nhanh chóng thực hiện công tác bảo trì định kỳ với các thành phần Videojet SmartCell™ dễ thay đổi, đánh dấu bằng màu. Với thiết kế để tận dụng các chu kỳ thay có thể dự đoán trước, những thành phần này có thể được bảo dưỡng trong thời gian ngừng hoạt động thông thường của dây chuyền mà không cần thêm thời gian ngừng sản xuất.

Để biết thêm thông tin về máy in CIJ Videojet 1580 +, hãy truy cập www.videojettechnologies.com.vn/1580-plus

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận dạng sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và đánh dấu trên dây chuyền, các dung dịch cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của công ty là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In Phun Liên Tục (CIJ), In Mực Nhiệt (TIJ), Khắc Laser, In Truyền Nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Khách hàng tin tưởng các sản phẩm Videojet để in hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM toàn cầu, phục vụ cho 135 quốc gia.

© 2023 Videojet Technologies Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là thương hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.