Recent Press Release

Máy in Videojet 1580 C mới là máy in tương phản hạt mềm chuyên dụng dễ bảo trì như máy in tiêu chuẩn

Máy in tương phản vận hành và hoạt động như máy in mực nhuộm

CHICAGO, IL – March 23, 2023 — Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp in mã, khắc và in ấn với hơn 45 năm kinh nghiệm thiết kế máy in phun đẳng cấp thế giới, Videojet Technologies vui mừng thông báo ra mắt máy in phun liên tục (CIJ) mới, Videojet 1580 C, trên toàn cầu. 1580 C là máy in hạt mềm chuyên dụng đầu tiên trong ngành, với công nghệ sử dụng mực tương phản hạt mềm độc quyền để in mã chất lượng cao với thời gian hoạt động vượt trội.

Những cải tiến trong hệ thống thủy lực, cũng như thiết kế hộp dung môi và mực mới được cấp bằng sáng chế mang đến cho máy in 1580 C thời gian chạy và chu kỳ bảo trì giống như máy in CIJ Videojet 1580 tiêu chuẩn. Dựa trên nền tảng máy in Videojet 1580 đã được thử nghiệm và đáng tin cậy, máy in 1580 C sở hữu các tính năng tương tự và thiết kế hợp lý.

Máy in 1580 C dễ vận hành và bảo trì, có chu kỳ vệ sinh và các yêu cầu bảo trì phòng ngừa giống như máy in mực nhuộm. Thiết kế hộp dung dịch của máy in giúp giảm tình trạng tắc nghẽn hạt màu và tắc đầu in thường thấy trong các máy in sử dụng mực hạt khác. Ngoài ra, thiết kế đầu in mới cũng tăng thời gian hoạt động bằng cách tăng thêm thời gian giữa các lần vệ sinh.

Máy in 1580 C được chế tạo để in mã với chất lượng nhất quán, độ tương phản vượt trội và độ bền cao, tránh xuống cấp và phai màu trong quá trình sản xuất. Bình trộn hình nón giúp cải thiện quá trình lưu thông mực, từ đó giảm tình trạng lắng cặn hạt màu và tăng độ nhất quán của mực. Videojet Dynamic Calibration tự động duy trì chất lượng in vượt trội trong thời gian hoạt động tối ưu ngay cả khi điều kiện môi trường thay đổi.

Giao diện người dùng Videojet SIMPLiCITYTM đảm bảo chất lượng mã in thông qua việc sử dụng các quy tắc chống mắc lỗi để xác định những trường có thể chỉnh sửa, loại dữ liệu được phép và giới hạn phạm vi ngày, giúp giảm tương tác với máy in và khả năng xảy ra các lỗi do người dùng. Công cụ Videojet OPTIMiZE giúp quản lý việc sử dụng mực và dung môi, tính toán mức sử dụng dung dịch dự báo trong tương lai và xác định mức tiêu thụ điện năng.

Xavier Chaveton, Giám đốc đơn vị kinh doanh của Videojet, chia sẻ: “Máy in 1580 C sẵn sàng đáp ứng những thách thức in ấn hiện nay và bất kỳ nhu cầu nào trong tương lai mà Công nghiệp 4.0 có thể đòi hỏi.” “Ăng-ten Wi-Fi tích hợp cho phép máy in kết nối với mạng nội bộ để tăng cường tính linh hoạt và không cần cáp mạng hay nối dây cố định.” Khả năng máy chủ web của máy in cho phép người vận hành truy cập máy in thông qua các trình duyệt web được hỗ trợ trên máy tính chủ, với tối đa 5 phiên máy chủ web cho mỗi máy in.

Mực hạt mềm của Videojet được chế tạo riêng cho máy in 1580 C với thời gian khô nhanh và khả năng chống lem mực, chịu được ánh sáng, nhiệt và dung môi. Ba loại mực mới màu vàng và một loại mực màu đen sẽ ra mắt cùng máy in 1580 C. Mỗi loại mực sở hữu một công thức mới giúp giảm tỷ lệ lắng cặn. Các loại mực hạt mềm mới được thiết kế nhằm mang lại độ tương phản ổn định và nhất quán theo thời gian.

Để biết thêm thông tin về máy in phun liên tục Videojet 1580 C, hãy truy cập www.videojettechnologies.com.vn/1580c

Giới thiệu về Videojet Technologies:

Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhận diện sản phẩm, cung cấp các sản phẩm in ấn, in mã và khắc trên dây chuyền, các dung dịch cho từng ứng dụng và dịch vụ trong suốt vòng đời sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác với khách hàng trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm và hàng hóa công nghiệp để cải thiện năng suất, bảo vệ và phát triển thương hiệu của khách hàng, cũng như đi trước đón đầu xu hướng và quy định của ngành. Với các chuyên gia về ứng dụng dành cho khách hàng cùng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực In phun liên tục (CIJ), In mực nhiệt (TIJ), Khắc laser, In truyền nhiệt (TTO), in mã và dán nhãn vỏ hộp, cũng như in ấn mảng rộng, Videojet đã có hơn 400.000 máy in được lắp đặt trên toàn thế giới. Các khách hàng tin dùng sản phẩm của Videojet để in trên hơn 10 tỷ sản phẩm mỗi ngày. Công việc bán hàng, ứng dụng, dịch vụ và hỗ trợ đào tạo dành cho khách hàng được thực hiện thông qua các hoạt động trực tiếp với hơn 4.000 thành viên nhóm tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, mạng lưới phân phối của Videojet bao gồm hơn 400 nhà phân phối và OEM, phục vụ 135 quốc gia.

© 2023 Videojet Technologies Inc. Mọi quyền được bảo lưu. Videojet là thương hiệu đã đăng ký của Videojet Technologies Inc.